Cá đuối là loài cá không có xương, thân cá được cấu tạo từ chất sụn cứng và đàn hồi nên thịt cá rất ngon và cho nhiều dinh dưỡng. Hàm lượng protein trong cá đuối rất dồi dào, protein giúp quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh hơn, đặc biệt những người gầy thì cần protein trong cá đuối để nâng cao sức khỏe. Ngoài ra, cá đuối còn có rất nhiều vitamin và chất dinh dưỡng khác, thịt cá đã béo lại bùi thơm dễ kích thích vị giác của người ăn. Ngư dân làng biển thường chế biến thành món khô cá đuối để dễ bảo quản. Khô cá đuối được Đầm Sen chọn lựa đúng chuẩn phải được phơi thật khô dưới cái nắng “như thiêu như đốt” của miền Trung, màu sắc tươi sáng, thịt cá có màu vàng, có mùi nồng, ngai ngái đặc trưng. Khô cá đuối được nướng vàng giòn sao cho hơi cháy cạnh để cá bay đi mùi ngai ngái vốn có, sau đó được cắt bỏ các cạnh cháy, cán cho tơi ra và tẩm gia vị trông thật bắt mắt. Cái ngon của Cá đuối nướng cán khác với các loại cá khác bởi thịt của nó có nhiều sụn nên khi ăn cảm giác được độ mềm giòn pha chút sần sật, có mùi thơm nồng, vị ngọt của thịt cá, vị mằn mặn của biển cả, kết hợp với gia vị rất riêng của Đầm Sen, biến món khô cá đuối dân dã trở thành sản phẩm rất hấp dẫn, ngon đến nao lòng, hiếm ai có thể chối từ. Cá đuối nướng cán được sản xuất theo quy trình công nghệ hiện đại, giữ được hương vị thơm ngon tự nhiên và duy trì gần như nguyên vẹn các chất dinh dưỡng trong cá, là sản phẩm rất tốt cho sức khỏe. Sản phẩm Cá đuối nướng cán thơm ngon, giòn giòn hòa cùng vị chua chua, ngọt ngọt, cay cay, gia vị được ướp vừa phải, được đóng thành từng hộp, từng gói đẹp mắt thích hợp làm quà tặng hoặc ăn vặt, được dùng ngay không cần chế biến.