Hải Sản Đầm Sen mang chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu
Tự hào là một trong những công ty chế biến hải sản khô hàng đầu của Bình Thuận nói riêng và của cả nước nói chung, Hải sản Đầm Sen có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, tự tin với quy trình sản xuất chặt chẽ, áp dụng các công nghệ mới cũng như các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm như HACCP, SSOP, GMP, đạt chuẩn ISO 22000:2018 trong sản xuất. Chính vì thế, Hải sản Đầm Sen đã đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng khắt khe của khách hàng ở thị trường trong nước cũng như các thị trường khó tính ngoài nước như Trung Quốc, Hàn Quốc, Đài Loan… đặc biệt là Nhật Bản – Thị trường vốn nổi tiếng khó khăn với các mặt hàng nhập khẩu từ xưa tới nay.
Hải Sản Đầm Sen đã chú trọng vào việc đầu tư và chăm chút cho sản phẩm từ những việc đơn giản nhất vì chúng tôi luôn luôn tin tưởng rằng, “Sản phẩm tốt với chất lượng hoàn hảo sẽ là chìa khóa thành công trong hành trình chinh phục khách hàng”.
1. Nguyên liệu:
Với lợi thế vị trí địa lý đường bờ biển dài mà thiên nhiên ưu đãi, Hải sản Đầm Sen đã tận dụng tối đa nguồn tài nguyên vốn có của xứ biển Bình Thuận. Nguyên liệu được chúng tôi lựa chọn từ các đội thuyền có uy tín của địa phương, trải qua chọn lựa kĩ càng và giữ lại chất lượng tốt nhất, giữ trọn hương vị của biển và cái tình của người con xứ nắng, tạo tiền đề để làm ra những sản phẩm có chất lượng tuyệt hảo đến tay người tiêu dùng.
2. Quy trình khép kín:
Nguyên liệu sau khi thu mua sẽ được phân loại và bảo quản ở kho lạnh và khép kín. Tùy theo loại nguyên liệu mà chúng tôi sẽ bảo quản ở nhiệt độ khác nhau nhằm giữ lại được cái tinh túy nhất của nguyên liệu đầu vào, đảm bảo rằng nguyên liệu không bị nhiễm khuẩn chéo từ môi trường cũng như duy trì sự tươi ngon và chất lượng của hải sản.
Trong quá trình sản xuất, sản phẩm sẽ được chế biến ở khu vực riêng biệt, nơi được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm ở mức cao nhất và thường xuyên được kiểm tra nhằm đưa ra những sản phẩm với chất lượng và hương vị tuyệt vời nhất.
3. Trang thiết bị hiện đại:
Được chú trọng đầu tư máy móc, trang thiết bị hiện đại và công nghệ tiên tiến trong quá trình sản xuất, sản phẩm của Hải sản Đầm Sen đáp ứng đủ các tiêu chuẩn sau:
- Đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm;
- Nâng cao hiệu quả sản xuất;
- Giảm chi phí sản xuất: tối ưu hóa giá thành, nâng cao khả năng cạnh tranh trên thị trường;
- Đáp ứng được các tiêu chuẩn về quản lý chất lượng: HACCP, GMP, SSOP…
4. Nhân lực có tay nghề cao:
Với đội ngũ nhân viên lâu năm có trình độ tay nghề cao, chúng tôi luôn tâm niệm rằng các sản phẩm của Hải sản Đầm Sen khi đến tay người tiêu dùng sẽ là những sản phẩm tốt với chất lượng và hương vị đậm đà, tinh túy nhất.
Với niềm tin mãnh liệt và khát khao vươn tới vị trí cao hơn, chúng tôi đã và đang từng ngày hoàn thiện mình, cho ra những sản phẩm tốt nhất nhằm phục vụ Quý khách hàng. Từng bước đưa Hải sản Đầm Sen đi lên, tạo ra nhiều giá trị cả về vật chất lẫn tinh thần cho hiện tại và mai sau, một Sen trong Đầm, vươn lên cao, tỏa hương, đưa hy vọng và giữ niềm tin của người tiêu dùng.