1D Trần Anh Tôn, P. Đức Thắng, Tp. Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận, Việt Nam
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính

Hải sản đầm sen

Xin kính chào quý khách !
Là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và chế biến hải sản khô ăn liền tại Việt Nam, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI CHẾ BIẾN HẢI SẢN ĐẦM SEN tự hào đã đạt được tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm cấp quốc gia nói riêng và chuẩn quốc tế nói chung.

Ở vùng đất Phan Thiết – Bình Thuận đầy nắng gió khắc nghiệt, chỉ có mỗi bà mẹ biển cả chở che, có một chiếc thuyền nhỏ đơn độc hằng ngày giăng buồm ra khơi. Chiếc tàu ấy chứa những con người ra khơi vào sáng sớm, khi bình minh chưa ló dạng chỉ với hy vọng thuyền về đầy ắp hải sản tươi sống ngon lành. Và một khát khao dần hiện ra rõ ràng hơn là hình ảnh đẹp ấy phải vươn xa hơn nữa, đến tận tay những con người trân quý nguồn nguyên liệu “sạch”, thực phẩm “sạch”.

Tuy nhiên mọi khởi đầu luôn luôn là không dễ dàng. Nhiều khó khăn tưởng chừng đã suýt từ bỏ khát khao ban đầu, nhưng với lòng quyết tâm và kiên trì tột độ, “Con thuyền nhỏ” ấy đã vượt qua sóng lớn và đạt được mong ước của mình, đó là kết quả sự ra đời của Công ty TNHH Thương Mại Chế Biến Hải Sản Đầm Sen (Hải Sản Đầm Sen).

Tự hào là một trong những công ty hàng đầu có bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực sản xuất và chế biến hải sản khô ăn liền tại Việt Nam hoạt động dựa trên tiêu chí: “Sức khỏe của bạn - uy tín của tôi”, Hải Sản Đầm Sen đã đáp ứng được một lượng lớn cho nhu cầu tiêu dùng của khách hàng thị trường trong nước và thị trường nước ngoài như Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan.

Chúng tôi luôn luôn tin tưởng rằng, sản phẩm tốt với chất lượng hoàn hảo sẽ là chìa khóa thành công trong hành trình chinh phục khách hàng. Hải Sản Đầm Sen đang từng bước hoàn thiện và hướng đến các giá trị cao hơn nhằm phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất. Đó là lời cam kết của chúng tôi!

Hình ảnh về doanh nghiệp

Công ty TNHH TM – CB Hải Sản Đầm Sen

Thông tin liên hệ

Trụ sở 1: Số 1D Trần Anh Tôn, P. Đức Thắng, Tp. Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận, Việt Nam
Trụ sở 2: Số 34 Ngư Ông, P. Đức Thắng, Tp. Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận, Việt Nam
Điện thoại:   0252.3818184 (Bán hàng)    -    0252.3818186 (Giao nhận hàng)
Fax:   0252 3818 185
Email: haisandamsen@haisandamsen.vn

Thời gian làm việc

Hỗ trợ & tư vấn khách hàng 24/24,
Phục vụ mọi lúc mọi nơi.

Sáng:7h - 11h30

Chiều:1h30 - 5h30

Copyright © 2019 thuộc về Hải Sản Đầm Sen.
Thiết kế bởi Tính Thành
Hotline: 0776645944 Top