1D Trần Anh Tôn, P. Đức Thắng, Tp. Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận, Việt Nam
SlideShow chính
SlideShow chính
SlideShow chính

KHÁNH THÀNH XƯỞNG SẢN XUẤT THỨ HAI

21/03/2019 3403 lượt xem Trang chủ Tin tức
Bước ngoặc phát triển trong chặng đường 20 năm

Ngày 30 tháng 12 năm 2018 vừa qua đánh dấu khoảnh khắc đáng nhớ trong chặng đường phát triển của công ty: Khánh thành và chào đón những vị khách đầu tiên đến với Xưởng sản xuất thứ hai của Hải Sản Đầm Sen.

 

 

Chúng tôi luôn không ngừng nổ lực, phát triển từ một doanh nghiệp tư nhân nhỏ - trụ sở đầu tiên tại số 1D Trần Anh Tôn, phường Đức Thắng, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận với khả năng sản xuất đáp ứng đa dạng các nhu cầu tiêu dùng, hơn 50 mặt hàng sản phẩm, từ hải sản sấy khô ăn liền đến hải sản tươi đông lạnh, hải sản khô; thị trường trải dài từ Bắc vào Nam, từ các hộ tiểu thương đến hệ thống cửa hàng tiện lợi, các nhà phân phối trong đó có nhiều khách hàng là chuỗi siêu thị quy mô lớn như: Co.opMart, BigC, Lotte Mart, Aeon Citimart, v.v…lẫn cả xuất khẩu ra thị trường nước ngoài.

 

Đề án xây dựng thêm Xưởng sản xuất thứ 2 đã được Ban lãnh đạo công ty ấp ủ nhiều năm qua với mong muốn của chúng tôi là ngày một gần gũi gắn bó hơn với cộng đồng doanh nghiệp, cộng đồng người tiêu dùng. Bên cạnh đó Xưởng sản xuất thứ 2 củng là minh chứng cho sự tăng trưởng và phát triển vững vàng của doanh nghiệp, với quy mô 3000 m2, hai tầng lầu; bộ phận sản xuất chuyên biệt với máy móc nhập khẩu đáp ứng năng suất đặc biệt vào những mùa cao điểm. 


 Để đạt được tôn chỉ, mục đích trên, cách tiếp cận của công ty đã xác định là: Trong sản xuất tiếp thu công nghệ mới, lắng nghe sự phản hồi của khách hàng tiêu dùng để hoàn thiện tốt hơn gói sản phẩm của mình. Thời gian tới Công ty chúng tôi tiếp tục hoàn thiện hệ thống quản trị doanh nghiệp, đầu tư công nghệ sản xuất nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất đáp ứng yêu cầu của Quý khách hàng, mô hình thân thiện với môi trường.

 

Để đạt được kết quả tốt trong hoạt động của mình thì sự nỗ lực của bản thân của cán bộ nhân viên Công ty rất quan trọng nhưng bên cạnh đó sự quan tâm, tin yêu của Quý khách hàng, Quý đối tác là vô cùng thiết yếu. HảisảnĐầmSen rất mong nhận được sự ủng hộ, chung tay góp sức của chính quyền địa phương, sự đồng hành của quý đối tác củng như sự tin yêu các Quý vị khách hàng để xây dựng cho thương hiệu Hải sản Đầm Sen trở thành thương hiệu thân quen đến mọi nhà.

 

Bài viết liên quan

Công ty TNHH TM – CB Hải Sản Đầm Sen

Thông tin liên hệ

Trụ sở 1: Số 1D Trần Anh Tôn, P. Đức Thắng, Tp. Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận, Việt Nam
Trụ sở 2: Số 34 Ngư Ông, P. Đức Thắng, Tp. Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận, Việt Nam
Điện thoại:   0252.3818184 (Bán hàng)    -    0252.3818186 (Giao nhận hàng)
Fax:   0252 3818 185
Email: haisandamsen@haisandamsen.vn

Thời gian làm việc

Hỗ trợ & tư vấn khách hàng 24/24,
Phục vụ mọi lúc mọi nơi.

Sáng:7h - 11h30

Chiều:1h30 - 5h30

Copyright © 2019 thuộc về Hải Sản Đầm Sen.
Thiết kế bởi Tính Thành
Hotline: 0776645944 Top