Hải sản khô ăn liền đầm sen có thể dùng mọi lúc mọi nơi?

Ngày đăng: 07/10/2016, 12:59 - Số lần xem: 642

Thêm vào đó, thời hạn sử dụng cũng lâu dài, thường là 6 tháng đến 1 năm tùy sản phẩm và cách bảo quản cũng đơn giản. Sau đây là một vài gợi ý thường thức để cho thấy tín tiện lợi của sản phẩm nhé!

Mang theo khi đi dã ngoại

Hải sản khô ăn liền của Hải Sản Đầm Sen là thực phẩm chế biến sẵn, có thể ăn ngay với đóng gói và bao bì tiện lợi. Đặc biệt, là sản phẩm hoàn hảo cho các tín đồ của hải sản khi đi dã ngoại. Chỉ cần lựa chọn, và xếp chúng vào ba lô, mang đi đến buổi dã ngoại thật nhẹ nhàng. Với các tín đồ mê cá, bạn có thể lựa chọn Cá Cơm Sấy Giòn ăn liền Đầm Sen, Cá Kèo Rim ăn liền Đầm Sen, Cá Mai Tẩm Mè Đầm Sen, Cá Bống Cắt Nướng ăn liền Đầm Sen, Cá Khoai rim ăn liền Đầm Sen, Cá Đù cháy tỏi Đầm Sen…Với tín đồ của quý ngài Mực thì có thể lựa chọn Mực Rim Me Đầm Sen, Mực xé giòn ăn liền Đầm Sen, Mực xé tẩm gia vị. Nếu ai đã nghiện những tiếng kêu rôm rốp giòn tan, mà đậm đà hương vị có thể chọn Ghẹ Sữa rim ăn liền, Ghẹ tẩm sấy giòn. Ruốc sấy ăn liền có thể kết hợp với xôi trắng, bánh mì, cơm trắng cho bữa ăn chính mà không có nhiều điều kiện chế biến.

Món ăn vặt tại văn phòng

Trong số các món ăn vặt tại văn phòng, hải sản khô ăn liền là món không thể không có và được ưa chuộng nhất là Mực rim. Có thể nói chính gia vị được tẩm ướp đặc biệt, độ dai gây nghiện, vừa mặn vừa ngọt vừa cay nhưng không quá để có thể ăn chơi là chìa khóa thành công món ăn này. Bên cạnh đó thiết kế hũ đẹp mắt, chắc chắn và thời hạn sử dụng lâu cũng là yếu tố lựa chọn của giới văn phòng, vì tiện lợi mang lên công ty và dễ dàng cất giữ.

Quà tặng từ những chuyến đi xa

Khi đi xa, người ta thường ngại mang quà về bởi vì sự cồng kềnh và bảo quản khó. Nhưng với các sản phẩm từ Hải Sản Đầm Sen như Mực rim, Cá rim,…, thì vấn đề đó quá dễ dàng để giải quyết. Vì sản phẩm Hải Sản Đầm Sen có rất nhiều sản phẩm khô ăn liền, qua quá trình sấy khô rồi đóng hũ nên gọn nhẹ dễ mang đi, đồng thời bảo quản được lâu lên đến 1 năm nên có thể làm quà tặng trong những chuyến đi xa.

Dùng kèm với thức ăn khác nhanh chóng tại nhà

Những khi công việc quá bận rộn, lại phải về trễ và phát hiện trong tủ lạnh trống trơn; hãy thủ sẵn một hũ hải sản khô ăn liền. Chỉ cần vo gạo nấu cơm lên, chờ trong ít phút, sau đó ăn kèm với hải sản khô mà không cần sơ chế lại, quá tuyệt vời! Mực rim Hải Sản Đầm Sen là gợi ý tuyệt vời, rất hợp với cơm trắng! Còn nếu may mắn còn ít rau, hãy luộc hoặc nấu canh. Vậy là bạn đã có một bữa cơm đầy đủ thành phần và dinh dưỡng cần thiết.

BÀI LIÊN QUAN