Hải sản khô ăn liền đầm sen có thể dùng kèm với các món khác?

Ngày đăng: 07/10/2016, 12:48 - Số lần xem: 388

Sự kết hợp này chắc chắn sẽ mang đến một hương vị lạ, khiến cho bữa ăn nhàm chán hoặc quen thuộc phong phú hơn.

Ăn với Cháo trắng

Cháo trắng là món ăn được ưa chuộng vào buổi chiều mưa hoặc những lần ăn đêm, khi khí hậu bắt đầu se se lạnh. Một tô cháo với gạo trắng ngần, bung ra từng hạt nóng hổi, kèm theo một ít khói, đã kích thích thị giác rất nhiều. Thêm vào đó, là một dĩa hải sải khô ăn kèm như Cá Kèo Rim ăn liền Đầm Sen, Cá Khoai rim ăn liền Đầm Sen, Cá Cơm kho ăn liền Đầm Sen,…được ướp sẵn gia vị mặn mặn ngọt ngọt, giúp kích thích vị giác. Thật tuyệt vời với sự kết hợp hoàn hảo của thị giác và vị giac từ hai món, khi ăn cùng với nhau sẽ giúp bữa ăn ngon hơn và bắt cơm hơn.

Ăn với Xôi trắng

Xôi có rất nhiều loại và thường được dùng để làm món ăn tiện lợi vào bữa sáng. Nếu như ở nhà đã có sẵn một hũ Ruốc sấy ăn liền Đầm Sen hãy tận dụng nó để ăn với Xôi trắng. Nếu muốn khẩu vị Xôi đặc biệt hơn thì có thể dùng Mực rim sa tế, Mực xé tẩm gia vị, Mực xé giòn. Cá bống cắt nướng ăn liền Đầm Sen, Cá Đù cháy tỏi Đầm Sen cũng rất hợp với Xôi trắng, hương vị dành cho những ai thích cá. Cũng thật tiện lợi khi dùng với Xôi trắng vì tất cả đã được chế biến sẵn, chỉ cần lấy ra, cắt nhỏ và ăn kèm.

Ăn với Cơm trắng

Cơm trắng dọn ra bàn ăn nóng hổi, khi dùng kèm với những món có vị mặn và ngọt rất dễ bắt cơm. Trong số nhiều món kết hợp có chứa vị ấy có thể kể đến như thịt rim chua ngọt, cánh gà chiên nước mắm,…nhưng chúng có vẻ quen thuộc. Do đó, hãy thay đổi bằng hải sản khô ăn liền của Hải Sản Đầm Sen xem sao, chúng có thể là Cá Đù cháy tỏi thơm thơm, Cá Mai Sấy Thái chua cay mặn ngọt có đủ, Mực xé tẩm gia vị dai dai, Cá Cơm Mè giòn tan, Ruốc sấy ăn liền dễ ăn,...Mặc dù chúng đều là thực phẩm khô, nhưng khi dùng với cơm trắng hương vị kết hợp vẫn rất tuyệt vời, bạn sẽ cảm nhận được vị ngọt thơm tự nhiên bởi thành phần hải sản sạch và tươi sống từ vùng biển Phan Thiết, đồng thời với quy trình sản xuất chặt chẽ và hiện đại sản phẩm cũng giữ được những giá trị dinh dưỡng vốn có của nguyên liệu để mang đến bữa ăn đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được dinh dưỡng.


BÀI LIÊN QUAN