Hải sản đầm sen mang chất lượng sản phẩm đặt lên hàng đầu

Ngày đăng: 07/10/2016, 13:02 - Số lần xem: 388

Tự hào là một trong những công ty hàng đầu có bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm trong lĩnh vực sản xuất và chế biến hải sản khô ăn liền tại Việt Nam, Hải Sản Đầm Sen đã đáp ứng được một lượng lớn cho nhu cầu tiêu dùng của khách hàng thị trường trong nước và thị trường nước ngoài như Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan,... Đặc biệt là Nhật Bản – thị trường vốn nổi tiếng với những tiêu chuẩn đánh giá mặt hàng nhập khẩu cực kỳ khắt khe cũng đã tin tưởng các sản phẩm mang thương hiệu Hải Sản Đầm Sen.

Chúng tôi luôn luôn tin tưởng rằng, sản phẩm tốt với chất lượng hoàn hảo sẽ là chìa khóa thành công trong hành trình chinh phục khách hàng. Chính vì thế, Hải Sản Đầm Sen lựa chọn việc đầu tư  và chăm chút cho sản phẩm từ những khâu đơn giản ban đầu.


1.Nguyên liệu tươi sống

Với lợi thế về vị trí địa lý và trụ sở công ty đặt tại thành phố biển Phan Thiết, Hải Sản Đầm Sen sử dụng nguồn hải sản sạch, tươi sống được đánh bắt ngay tại vùng biển, để chế biến các sản phẩm có chất lượng tốt nhất, phục vụ quý khách hàng.


2.Quy trình khép kín

Nguồn hải sản tươi sống sau khi được thu mua, sẽ được bảo quản tại kho lạnh, để có thể giữ được độ tươi và ngon cho nguyên liệu, cũng như giảm thiểu quá trình chuyển đổi chất lượng nguyên liệu.

Nguyên liệu sau khi sơ chế sẽ được phơi tại sân phơi thoáng rộng với diện tích lên đến 5000 m2. Quá trình chế biến, cắt, cán, sấy,… cũng được thực hiện bài bản và khép kín, nhằm bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm cho sản phẩm.


3. Trang thiết bị hiện đại

Toàn bộ máy móc được nhập khẩu từ nước ngoài sẽ thay thế một lượng lớn nhân công trong quá trình sơ chế và xử lý nguồn nguyên liệu. Ngoài ra, hệ thống dây chuyền đóng gói hiện đại, đi kèm với hệ thống in bao bì linh hoạt sẽ hỗ trợ tối đa trong việc hoàn tất các thành phẩm cuối cùng.


4. Nhân lực có kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên với kinh nghiệm và kĩ năng chuyên nghiệp trong ngành, đảm bảo các sản phẩm Hải Sản Đầm Sen khi đến tay khách hàng sẽ là những sản phẩm hoàn hảo và tốt nhất về cả chất lượng bên trong lẫn mẫu mã bên ngoài.

Hải Sản Đầm Sen đang từng bước hoàn thiện và hướng đến các giá trị cao hơn nhằm phục vụ quý khách hàng một cách tốt nhất. Đó là lời cam kết của chúng tôi!

BÀI LIÊN QUAN