CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Ở vùng đất Phan Thiết – Bình Thuận đầy nắng gió khắc nghiệt, chỉ có mỗi bà mẹ biển cả chở che, có một chiếc thuyền nhỏ đơn độc hằng ngày giăng buồm ra khơi. Chiếc tàu ấy chứa những con người ra đi vào sáng sớm, khi bình minh chưa ló dạng chỉ với hy vọng thuyền về đầy ắp hải sản tươi sống ngon lành.

Cứ như vậy, ngày qua ngày rồi năm qua năm, hình ảnh những con cá, con tôm, con mực,…tươi rói vùng vẫy trong những mẽ lưới dần dần ăn sâu vào ý niệm. Hải Sản quê mình sạch và tươi ngon quá! Và một khao khát cũng dần hiện ra rõ ràng hơn là hình ảnh đẹp ấy phải vươn xa hơn nữa, đến tận tay những con người trân quý nguồn nguyên liệu “sạch”, thực phẩm “sạch”.

Tuy nhiên mọi khởi đầu luôn luôn là không dễ dàng. Nhiều khó khăn tưởng chừng đã suýt vực bỏ khát khao ban đầu, nhưng với lòng quyết tâm và kiên trì tột độ, “Con thuyền nhỏ” ấy đã vượt qua sóng lớn và đạt được mong ước của mình, đó là kết quả sự ra đời của Công ty TNHH Thương Mại Chế Biến Hải Sản Đầm Sen (Hải Sản Đầm Sen).

Công ty chuyên sản xuất và chế biến hải sản khô ăn liền, hải sản tươi đông lạnh...hoạt động dựa trên tiêu chí: “Sức khỏe của bạn, uy tín của tôi” với sự ý thức cao về thực phẩm “sạch”. Đó cũng là lý do mà Hải Sản Đầm Sen đã tồn tại được hơn 20 năm trong sự tín nhiệm tuyệt đối của khách hàng trong và ngoài nước.